Please use this identifier to cite or link to this item: http://repository.vnu.edu.vn/handle/11126/10524
Title: Tách chiết chất màu đỏ cho thực phẩm từ hạt điều nhuộm (BIXA ORELLANA.L) Việt Nam
Authors: Lê, Thị Anh Đào
Đinh, Ngọc Thức
Phan, Thị Sửu
Keywords: Hóa hữu cơ;Tách chiết;Chất màu đỏ;Thực phẩm;Hạt điều
Issue Date: 2011
Publisher: H. : ĐHQGHN
Citation: Lê, Thị Anh Đào, Đinh, Ngọc Thức, Phan, Thị Sửu. (2011). Tách chiết chất màu đỏ cho thực phẩm từ hạt điều nhuộm (BIXA ORELLANA.L) Việt Nam. Hội nghị Khoa học và Công nghệ Hóa hữu cơ toàn quốc lần thứ 2.
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/11126/10524
Language: vi
Format Extent: tr. 264-268
Appears in Collections:Kỷ yếu Hội nghị - Hội thảo (LIC)

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : KY_00876.pdf
  • Description : 
  • Size : 2.75 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.