Browsing by Author Bùi, Thanh Tùng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 37
  • 00050000820.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Bùi, Thanh Tùng (2011)

  • Trình bày những nội dung cơ bản về khái niệm, đặc điểm của thi hành án hình sự và các nguyên tắc của hoạt động thi hành án hình sự. Nghiên cứu các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về đưa bản án hình sự vào thi hành. Trên cơ sở đó so sánh, đối chiếu với tình hình thi hành bản án hình sự tại thành phố Hải Phòng. Phân tích và nêu ra những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, thiếu sót trong việc đưa bản án hình sự vào thi hành tại thành phố Hải Phòng từ năm 2002 đến 2009. Đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả thi hành bản án hình sự.

  • 00050000820_Noi_dung.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Bùi, Thanh Tùng;  Advisor: Đỗ, Ngọc Quang (2010)

  • Trình bày những nội dung cơ bản về khái niệm, đặc điểm của thi hành án hình sự và các nguyên tắc của hoạt động thi hành án hình sự. Nghiên cứu các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về đưa bản án hình sự vào thi hành. Trên cơ sở đó so sánh, đối chiếu (...)

  • 4102-109-7767-1-10-20180620.pdf.jpg
  • Article


  • Authors: Bùi, Thanh Tùng; Nguyễn, Thanh Hải; Phan, Kế Sơn (2018)

  • Curcumin có nhiều tác dụng dược lý quan trọng nhưng chưa được ứng dụng nhiều trên lâm sàng do sinh khả dụng thấp. Phytosome curcumin và PEG-CUR được nghiên cứu để tăng sinh khả dụng của curcumin. Phytosome curcumin được bào chế bằng phản ứng giữa curcumin và phosphatidylcholine. PEG-CUR được bào chế bằng phản ứng giữa curcumin và PEG. Phytosome curcumin và PEG-CUR được đánh giá hình thành liên kết thông qua kết quả phổ 1H NMR, FTIR and DSC. Một số đặc điểm hóa lý như thế zeta, độ phân bố kích thước, độ hòa tan và hàm lượng curcumin cũng được nghiên cứu. Hàm lượng curcumin trong phytosome curcumin là 25,71 ± 0,46% và trong PEG-CUR là 13.26 ± 1.25 %. Phytosome curcumin có kích th...

  • 00060000311.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Bùi, Thanh Tùng; Nguyễn, Hữu Tùng; Mạc, Đình Hùng (2017)

  • Curcumin có nhiều tác dụng được lý quan trọng nhưng chưa được ứng dụng nhiều trên lâm sàng do sinh khả dụng thấp. Phytosome curcumin được bào chế bằng phản ứng giữa circumin và phosphatidylcholine. PEG-CUR được bào chế bằng phản ứng giữa curcumin và PEG. Phytosome curcumin và PEG-CUR được đánh giá hình thành liên kết thông qua kết quả phổ 1H NMR, FTIR and DSC. Một số đặc điểm hóa lý như thế zeta, độ phân bổ kích thước, độ hòa tan và hàm lượng curcumin cũng được nghiên cứu. Phytosome curcumin và PEG-CUR có độ hòa tan cao hơn so với curcumi tự do trong một số môi trường khác nhau. Thí nghiệm in vivo cho thấy phytosome curcumin có tác dụng bảo vệ gan tốt hơn so với curcumin tự do. Phytos...

  • 21. KLTN Đỗ Thị Nhài.Text.Marked.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Đỗ, Thị Nhài;  Advisor: Bùi, Thanh Tùng; Nguyễn, Văn Khanh (2018)

  • Xuất phát từ tầm quan trọng của tinh dầu tỏi, đề tài: " Nghiên cứu chiết xuất và đánh giá tác dụng chống Oxy hóa của tinh dầu từ của tỏi (Allium sativum L. )" nhằm hướng đến hai mục tiêu: 1- Chiết xuất tinh dầu tỏi bằng phương pháp khác nhau. 2- Phân tích thành phần hóa học và đánh giá tác dụng chống oxy hóa của tinh dầu tỏi chiết xuất được.

  • 00050010050.pdf.jpg
  • Theses


  • Authors: Hoàng, Bảo Anh;  Advisor: Bùi, Thanh Tùng (2019)

  • Nghiên cứu phát triển một cấu trúc C4D tích hợp kỹ thuật cảm biến thụ động LC được sử dụng để đề xuất một hệ thống cảm biến mới để phát hiện và phân tích độ dẫn của các dòng chất lỏng khác nhau. Trong cấu trúc đề xuất, hai điện cực cảm biến được sử dụng kết hợp với cuộn cảm xoắn ốc để tạo ra một cảm biến thụ động LC để phát hiện dòng chảy lỏng cũng như độ dẫn điện của dung dịch và đối tượng lạ trong dòng chảy chất lỏng. Cấu trúc đề xuất đã được mô phỏng, chế tạo và khảo sát thực nghiệm. Các giá trị đo được từ các phép đo thực nghiệm rất phù hợp với kết quả mô phỏng. Hiệu suất đo độ dẫn của hệ thống đề xuất được thực hiện với dung dịch nồng độ NaCl trong khoảng từ 10 mM đến 1 M. Kết qu...

  • Nghiên cứu tác dụng bảo vệ dạ dày, tá tràng của bột dinh dưỡng sử dụng một số dược liệu trồng ở vùng Tây Bắc.pdf.jpg
  • Article


  • Authors: Đặng, Kim Thu; Nguyễn, Thanh Hải; Lục, Thị Thanh Hằng; Nguyễn, Thị Trang; Bùi, Thị Thanh Duyên; Hoàng, Đình Hòa; Nguyễn, Thị Minh Lý; Bùi, Thanh Tùng (2018)

  • Loét dạ dày, tá tràng là một trong những rối loạn tiêu hóa phổ biến nhất. Dược liệu thường được sử dụng trong dân gian để phòng ngừa và điều trị các triệu chứng như viêm, viêm dạ dày và loét dạ dày, tá tràng. Trong nghiên cứu này chúng tôi đánh giá tác dụng bảo vệ của thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng từ Cám lúa gạo, Ý dĩ, Đẳng sâm, Bạch Truật, Hoài Sơn trên mô hình thực nghiệm chuột cống bị gây tổn thương dạ dày do indomethacin và tá tràng do cysteamin. Trên mô hình tổn thương dạ dày, chuột cống trắng được chia thành 5 nhóm, được uống nước cất, ranitidin (50mg/kg) hoặc bột dinh dưỡng (liều 3,5 g/kg và liều 7g/kg) trong vòng 7 ngày. Vào ngày thứ 7, chuột được cho uống indomethaci...

  • Study on α-glucosidase enzyme inhibitory activity and DPPH free radical scavenging of green coffee bean extract (Coffea canephora) .pdf.jpg
  • Article


  • Authors: Đặng, Kim Thu; Vũ, Mạnh Hùng; Nguyễn, Thị Trang; Bùi, Thanh Tùng (2019)

  • Enzym α-glucosidase là một trong các đích phân tử quan trọng trong điều trị bệnh đái tháo đường. Ngoài ra, các gốc tự do là nguyên nhân gây ra sự kháng insulin, tổn thương tế bào β tuyến tụy, rối loạn hấp thu glucose và bệnh đái tháo đường. Trong nghiên cứu này chúng tôi đánh giá tác dụng ức chế enzym α-glucosidase và tác dụng chống oxi hóa thông qua khả năng quét gốc tự do DPPH của cao chiết hạt cà phê xanh (Coffea canephora) và các phân đoạn. Hạt cà phê được nghiền nhỏ, chiết siêu âm bằng ethanol 70% và tiến hành phân đoạn lần lượt với n-hexane, ethyl acetate (EtOAc) và n-butanol (n-BuOH). Kết quả cho thấy cao chiết hạt cà phê có tác dung ức chế enzym α-glucosidase mạnh, đặc biệt là...

  • 25_Đồng Thị Nhâm_QH2014.Y Duochoc.Text.Marked.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Đồng, Thị Nhâm;  Advisor: Bùi, Thanh Tùng; Nguyễn, Thị Huyền (2019)

  • Đề tài: " “Nghiên cứu tác dụng điều trị đái tháo đường của cao chiết nước lá cây xấu hổ (mimosa pudica linn.)” với những mục tiêu sau: 1- Đánh giá tác dụng hạ glucose huyết của cao chiết nước lá cây xấu hổ trên mô hình in vitro chuột béo phì bị gây đái tháo đường do Streptozotocin. 2- Đánh giá tác dụng chống oxy hóa in vitro theo phương pháp DPPH. 3- Đánh giá tác dụng ức chế enzym α - glucosidase in vitro

  • DT_00537.pdf.jpg
  • Other


  • Authors: Chử, Văn An; Chử, Đức Trình; Nguyễn, Thành Hiếu; Nguyễn, Vinh Quang; Bùi, Thanh Tùng; Phạm, Đình Tuân; Lã, Tuấn Anh;  Advisor: Trần, Thanh Hải (2005)

  • Tổng quan về công nghệ CDMA và ứng dụng trong thông tin di động (TTDD), gồm các hệ thống TTDD, các đặc tính cơ bản của hệ thống, các phương pháp đa nhuy nhập vô tuyến và kỹ thuật trải phổ. Tổng quan về molule 9XStream. Nguyên tắc hoạt động của cổng nối tiếp trong 9Xstream, các mode làm việc, mạng và địa chỉ. Nghiên cứu mạng không dây dựa trên các molule 9XStream, mạng không dây và việc điều khiển từ xa các cơ cấu chấp hành Tìm hiều và khảo sát các vi điều khiển họ 8051, module 9XStream, xây dựng mạng không dây chủ tớ Tìm hiểu về công nghệ CDMA và ứng dụng trong thông tin di động Ứng dụng mạng không dây để đo lường và điều khiển từ xa

  • 00050009541.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Trần, Hoài Nam;  Advisor: Bùi, Thanh Tùng (2018)

  • Luận văn này thực hiện việc nghiên cứu, thiết kế, mô phỏng hệ thống cảm biến vi lỏng phát hiện vật thể trong kênh dẫn phục vụ cho mục đích kiểm soát tế bào. Một cấu trúc tập trung tế bào sống tích hợp cảm biến điện dung phát hiện tế bào đã được thiết kế dựa trên công nghệ vi cơ lỏng và vật liệu tương thích sinh học. Hệ thống được mô phỏng xác nhận hoạt động sử dụng phương pháp phân tích các phần tử hữu hạn (FEM) dùng COMSOL Multiphysics. Quy trình chế tạo cảm biến điện dung vi lỏng pháp hiện vật thể đã được nghiên cứu xây dựng dựa trên công nghệ vi chế tạo. Thiết kế chế tạo mạch tạo tín hiệu điều khiển chuyển động vật thể trong kênh dẫn. Hệ thống đo đạc thử nghiệm hệ thống kên...

  • Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm trắng da chống nám từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên Việt Nam.pdf.jpg
  • Article


  • Authors: Vũ, Đức Lợi; Lê, Thị Thu Hường; Bùi, Thanh Tùng; Bùi, Thị Xuân (2018)

  • Qua tổng hợp dữ liệu và sàng lọc insilico đề tài đã xác định được 21 hợp chất tiềm năng ức chế enzym tyrosinase. Đề tài xác định dược liệu có chứa nhóm chất có tiềm năng ức chế enzym tyrosinase và được dùng làm trắng da. Đó là lá cây dâu tằm. Từ lá dâu tằm, đề tài đã chiết xuất, phân lập được các phân đoạn dịch chiết và 11 hợp chất nhóm flavonoid, terpenoid là:Acid 3,4- dihydroxybenzoic, Acid ellagic, Acid gallic, Kaempferol 3-O-β-D-glucopyranosid, Quercetin 3-O- α-L-rhamnopyranosid, isofraxidin-7-O- β -D-glucopyranosid, (±)-3,5,6,7,8,4’-hexahydroxyflavan, Kaempferol-3,7-di-O-α-L-rhamnopyranosid, 7,4’-dihydroxy-5,3’-dimethoxyflavon, (S)-5,5’,7- trihydroxy-2’,4’-dimethoxy-6-methylflav...

Browsing by Author Bùi, Thanh Tùng

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 37
  • 00050000820.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Bùi, Thanh Tùng (2011)

  • Trình bày những nội dung cơ bản về khái niệm, đặc điểm của thi hành án hình sự và các nguyên tắc của hoạt động thi hành án hình sự. Nghiên cứu các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về đưa bản án hình sự vào thi hành. Trên cơ sở đó so sánh, đối chiếu với tình hình thi hành bản án hình sự tại thành phố Hải Phòng. Phân tích và nêu ra những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, thiếu sót trong việc đưa bản án hình sự vào thi hành tại thành phố Hải Phòng từ năm 2002 đến 2009. Đề xuất những giải pháp nâng cao hiệu quả thi hành bản án hình sự.

  • 00050000820_Noi_dung.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Bùi, Thanh Tùng;  Advisor: Đỗ, Ngọc Quang (2010)

  • Trình bày những nội dung cơ bản về khái niệm, đặc điểm của thi hành án hình sự và các nguyên tắc của hoạt động thi hành án hình sự. Nghiên cứu các quy định của pháp luật tố tụng hình sự về đưa bản án hình sự vào thi hành. Trên cơ sở đó so sánh, đối chiếu (...)

  • 4102-109-7767-1-10-20180620.pdf.jpg
  • Article


  • Authors: Bùi, Thanh Tùng; Nguyễn, Thanh Hải; Phan, Kế Sơn (2018)

  • Curcumin có nhiều tác dụng dược lý quan trọng nhưng chưa được ứng dụng nhiều trên lâm sàng do sinh khả dụng thấp. Phytosome curcumin và PEG-CUR được nghiên cứu để tăng sinh khả dụng của curcumin. Phytosome curcumin được bào chế bằng phản ứng giữa curcumin và phosphatidylcholine. PEG-CUR được bào chế bằng phản ứng giữa curcumin và PEG. Phytosome curcumin và PEG-CUR được đánh giá hình thành liên kết thông qua kết quả phổ 1H NMR, FTIR and DSC. Một số đặc điểm hóa lý như thế zeta, độ phân bố kích thước, độ hòa tan và hàm lượng curcumin cũng được nghiên cứu. Hàm lượng curcumin trong phytosome curcumin là 25,71 ± 0,46% và trong PEG-CUR là 13.26 ± 1.25 %. Phytosome curcumin có kích th...

  • 00060000311.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Bùi, Thanh Tùng; Nguyễn, Hữu Tùng; Mạc, Đình Hùng (2017)

  • Curcumin có nhiều tác dụng được lý quan trọng nhưng chưa được ứng dụng nhiều trên lâm sàng do sinh khả dụng thấp. Phytosome curcumin được bào chế bằng phản ứng giữa circumin và phosphatidylcholine. PEG-CUR được bào chế bằng phản ứng giữa curcumin và PEG. Phytosome curcumin và PEG-CUR được đánh giá hình thành liên kết thông qua kết quả phổ 1H NMR, FTIR and DSC. Một số đặc điểm hóa lý như thế zeta, độ phân bổ kích thước, độ hòa tan và hàm lượng curcumin cũng được nghiên cứu. Phytosome curcumin và PEG-CUR có độ hòa tan cao hơn so với curcumi tự do trong một số môi trường khác nhau. Thí nghiệm in vivo cho thấy phytosome curcumin có tác dụng bảo vệ gan tốt hơn so với curcumin tự do. Phytos...

  • 21. KLTN Đỗ Thị Nhài.Text.Marked.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Đỗ, Thị Nhài;  Advisor: Bùi, Thanh Tùng; Nguyễn, Văn Khanh (2018)

  • Xuất phát từ tầm quan trọng của tinh dầu tỏi, đề tài: " Nghiên cứu chiết xuất và đánh giá tác dụng chống Oxy hóa của tinh dầu từ của tỏi (Allium sativum L. )" nhằm hướng đến hai mục tiêu: 1- Chiết xuất tinh dầu tỏi bằng phương pháp khác nhau. 2- Phân tích thành phần hóa học và đánh giá tác dụng chống oxy hóa của tinh dầu tỏi chiết xuất được.

  • 00050010050.pdf.jpg
  • Theses


  • Authors: Hoàng, Bảo Anh;  Advisor: Bùi, Thanh Tùng (2019)

  • Nghiên cứu phát triển một cấu trúc C4D tích hợp kỹ thuật cảm biến thụ động LC được sử dụng để đề xuất một hệ thống cảm biến mới để phát hiện và phân tích độ dẫn của các dòng chất lỏng khác nhau. Trong cấu trúc đề xuất, hai điện cực cảm biến được sử dụng kết hợp với cuộn cảm xoắn ốc để tạo ra một cảm biến thụ động LC để phát hiện dòng chảy lỏng cũng như độ dẫn điện của dung dịch và đối tượng lạ trong dòng chảy chất lỏng. Cấu trúc đề xuất đã được mô phỏng, chế tạo và khảo sát thực nghiệm. Các giá trị đo được từ các phép đo thực nghiệm rất phù hợp với kết quả mô phỏng. Hiệu suất đo độ dẫn của hệ thống đề xuất được thực hiện với dung dịch nồng độ NaCl trong khoảng từ 10 mM đến 1 M. Kết qu...

  • Nghiên cứu tác dụng bảo vệ dạ dày, tá tràng của bột dinh dưỡng sử dụng một số dược liệu trồng ở vùng Tây Bắc.pdf.jpg
  • Article


  • Authors: Đặng, Kim Thu; Nguyễn, Thanh Hải; Lục, Thị Thanh Hằng; Nguyễn, Thị Trang; Bùi, Thị Thanh Duyên; Hoàng, Đình Hòa; Nguyễn, Thị Minh Lý; Bùi, Thanh Tùng (2018)

  • Loét dạ dày, tá tràng là một trong những rối loạn tiêu hóa phổ biến nhất. Dược liệu thường được sử dụng trong dân gian để phòng ngừa và điều trị các triệu chứng như viêm, viêm dạ dày và loét dạ dày, tá tràng. Trong nghiên cứu này chúng tôi đánh giá tác dụng bảo vệ của thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng từ Cám lúa gạo, Ý dĩ, Đẳng sâm, Bạch Truật, Hoài Sơn trên mô hình thực nghiệm chuột cống bị gây tổn thương dạ dày do indomethacin và tá tràng do cysteamin. Trên mô hình tổn thương dạ dày, chuột cống trắng được chia thành 5 nhóm, được uống nước cất, ranitidin (50mg/kg) hoặc bột dinh dưỡng (liều 3,5 g/kg và liều 7g/kg) trong vòng 7 ngày. Vào ngày thứ 7, chuột được cho uống indomethaci...

  • Study on α-glucosidase enzyme inhibitory activity and DPPH free radical scavenging of green coffee bean extract (Coffea canephora) .pdf.jpg
  • Article


  • Authors: Đặng, Kim Thu; Vũ, Mạnh Hùng; Nguyễn, Thị Trang; Bùi, Thanh Tùng (2019)

  • Enzym α-glucosidase là một trong các đích phân tử quan trọng trong điều trị bệnh đái tháo đường. Ngoài ra, các gốc tự do là nguyên nhân gây ra sự kháng insulin, tổn thương tế bào β tuyến tụy, rối loạn hấp thu glucose và bệnh đái tháo đường. Trong nghiên cứu này chúng tôi đánh giá tác dụng ức chế enzym α-glucosidase và tác dụng chống oxi hóa thông qua khả năng quét gốc tự do DPPH của cao chiết hạt cà phê xanh (Coffea canephora) và các phân đoạn. Hạt cà phê được nghiền nhỏ, chiết siêu âm bằng ethanol 70% và tiến hành phân đoạn lần lượt với n-hexane, ethyl acetate (EtOAc) và n-butanol (n-BuOH). Kết quả cho thấy cao chiết hạt cà phê có tác dung ức chế enzym α-glucosidase mạnh, đặc biệt là...

  • 25_Đồng Thị Nhâm_QH2014.Y Duochoc.Text.Marked.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Đồng, Thị Nhâm;  Advisor: Bùi, Thanh Tùng; Nguyễn, Thị Huyền (2019)

  • Đề tài: " “Nghiên cứu tác dụng điều trị đái tháo đường của cao chiết nước lá cây xấu hổ (mimosa pudica linn.)” với những mục tiêu sau: 1- Đánh giá tác dụng hạ glucose huyết của cao chiết nước lá cây xấu hổ trên mô hình in vitro chuột béo phì bị gây đái tháo đường do Streptozotocin. 2- Đánh giá tác dụng chống oxy hóa in vitro theo phương pháp DPPH. 3- Đánh giá tác dụng ức chế enzym α - glucosidase in vitro

  • DT_00537.pdf.jpg
  • Other


  • Authors: Chử, Văn An; Chử, Đức Trình; Nguyễn, Thành Hiếu; Nguyễn, Vinh Quang; Bùi, Thanh Tùng; Phạm, Đình Tuân; Lã, Tuấn Anh;  Advisor: Trần, Thanh Hải (2005)

  • Tổng quan về công nghệ CDMA và ứng dụng trong thông tin di động (TTDD), gồm các hệ thống TTDD, các đặc tính cơ bản của hệ thống, các phương pháp đa nhuy nhập vô tuyến và kỹ thuật trải phổ. Tổng quan về molule 9XStream. Nguyên tắc hoạt động của cổng nối tiếp trong 9Xstream, các mode làm việc, mạng và địa chỉ. Nghiên cứu mạng không dây dựa trên các molule 9XStream, mạng không dây và việc điều khiển từ xa các cơ cấu chấp hành Tìm hiều và khảo sát các vi điều khiển họ 8051, module 9XStream, xây dựng mạng không dây chủ tớ Tìm hiểu về công nghệ CDMA và ứng dụng trong thông tin di động Ứng dụng mạng không dây để đo lường và điều khiển từ xa

  • 00050009541.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Trần, Hoài Nam;  Advisor: Bùi, Thanh Tùng (2018)

  • Luận văn này thực hiện việc nghiên cứu, thiết kế, mô phỏng hệ thống cảm biến vi lỏng phát hiện vật thể trong kênh dẫn phục vụ cho mục đích kiểm soát tế bào. Một cấu trúc tập trung tế bào sống tích hợp cảm biến điện dung phát hiện tế bào đã được thiết kế dựa trên công nghệ vi cơ lỏng và vật liệu tương thích sinh học. Hệ thống được mô phỏng xác nhận hoạt động sử dụng phương pháp phân tích các phần tử hữu hạn (FEM) dùng COMSOL Multiphysics. Quy trình chế tạo cảm biến điện dung vi lỏng pháp hiện vật thể đã được nghiên cứu xây dựng dựa trên công nghệ vi chế tạo. Thiết kế chế tạo mạch tạo tín hiệu điều khiển chuyển động vật thể trong kênh dẫn. Hệ thống đo đạc thử nghiệm hệ thống kên...

  • Nghiên cứu phát triển sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm trắng da chống nám từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên Việt Nam.pdf.jpg
  • Article


  • Authors: Vũ, Đức Lợi; Lê, Thị Thu Hường; Bùi, Thanh Tùng; Bùi, Thị Xuân (2018)

  • Qua tổng hợp dữ liệu và sàng lọc insilico đề tài đã xác định được 21 hợp chất tiềm năng ức chế enzym tyrosinase. Đề tài xác định dược liệu có chứa nhóm chất có tiềm năng ức chế enzym tyrosinase và được dùng làm trắng da. Đó là lá cây dâu tằm. Từ lá dâu tằm, đề tài đã chiết xuất, phân lập được các phân đoạn dịch chiết và 11 hợp chất nhóm flavonoid, terpenoid là:Acid 3,4- dihydroxybenzoic, Acid ellagic, Acid gallic, Kaempferol 3-O-β-D-glucopyranosid, Quercetin 3-O- α-L-rhamnopyranosid, isofraxidin-7-O- β -D-glucopyranosid, (±)-3,5,6,7,8,4’-hexahydroxyflavan, Kaempferol-3,7-di-O-α-L-rhamnopyranosid, 7,4’-dihydroxy-5,3’-dimethoxyflavon, (S)-5,5’,7- trihydroxy-2’,4’-dimethoxy-6-methylflav...