Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorĐào, Thị Lương-
dc.contributor.advisorBùi, Thị Việt Hà-
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Tuấn-
dc.date.accessioned2018-09-20T02:25:58Z-
dc.date.available2018-09-20T02:25:58Z-
dc.date.issued2017-
dc.identifier.citationNguyễn, H. T. (2017). Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn bifidobacteria ứng dụng trong sản xuất chế phẩm probiotics. Luận văn thạc sỹ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Namvi
dc.identifier.urihttp://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/62498-
dc.description.abstractProbiotics là các vi sinh vật sống khi được sử dụng với số lượng thích hợp mang lại lợi ích cho sức khoẻ, đã được nghiên cứu rộng rãi và sản xuất thương mại thành nhiều sản phẩm khác nhau trên thế giới. Lợi ích của chúng đối với sức khoẻ con người và động vật đã được chứng minh trong hàng trăm nghiên cứu khoa học. Trong đó, Lactobacillus và Bifidobacterium là những nhóm probiotics chính. bifidobacteria đã được chứng minh có các đặc tính probiotics, sử dụng chúng hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị các tiệu chứng rối loạn tiêu hóa ở con người và động vật như: táo bón, nhiễm trùng đường ruột, u đại tràng và ung thư. Ngoài ra, bifidobacteria đã được cấp chứng chỉ GRAS (Generally Recognised As Safe) để chứng minh tính an toàn của chúng. Nhờ đó, bifidobacteria được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm sữa lên men, thực phẩm chức năng và dược phẩm dùng cho cả con người cũng như động vật…vi
dc.format.extent74 p.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherH. : Trường Đại học Khoa học tự nhiênvi
dc.subjectVi khuẩnvi
dc.subjectVi sinh vật họcvi
dc.subjectLên menvi
dc.titlePhân lập và tuyển chọn vi khuẩn bifidobacteria ứng dụng trong sản xuất chế phẩm probioticsvi
dc.typeThesisvi
Appears in Collections:HUS - Master Theses


  • 01050003749.pdf
    • Size : 2,7 MB

    • Format : Adobe PDF

    • View : 
    • Download : 
  • Full metadata record
    DC FieldValueLanguage
    dc.contributor.advisorĐào, Thị Lương-
    dc.contributor.advisorBùi, Thị Việt Hà-
    dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Tuấn-
    dc.date.accessioned2018-09-20T02:25:58Z-
    dc.date.available2018-09-20T02:25:58Z-
    dc.date.issued2017-
    dc.identifier.citationNguyễn, H. T. (2017). Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn bifidobacteria ứng dụng trong sản xuất chế phẩm probiotics. Luận văn thạc sỹ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Namvi
    dc.identifier.urihttp://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/62498-
    dc.description.abstractProbiotics là các vi sinh vật sống khi được sử dụng với số lượng thích hợp mang lại lợi ích cho sức khoẻ, đã được nghiên cứu rộng rãi và sản xuất thương mại thành nhiều sản phẩm khác nhau trên thế giới. Lợi ích của chúng đối với sức khoẻ con người và động vật đã được chứng minh trong hàng trăm nghiên cứu khoa học. Trong đó, Lactobacillus và Bifidobacterium là những nhóm probiotics chính. bifidobacteria đã được chứng minh có các đặc tính probiotics, sử dụng chúng hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị các tiệu chứng rối loạn tiêu hóa ở con người và động vật như: táo bón, nhiễm trùng đường ruột, u đại tràng và ung thư. Ngoài ra, bifidobacteria đã được cấp chứng chỉ GRAS (Generally Recognised As Safe) để chứng minh tính an toàn của chúng. Nhờ đó, bifidobacteria được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm sữa lên men, thực phẩm chức năng và dược phẩm dùng cho cả con người cũng như động vật…vi
    dc.format.extent74 p.vi
    dc.language.isovivi
    dc.publisherH. : Trường Đại học Khoa học tự nhiênvi
    dc.subjectVi khuẩnvi
    dc.subjectVi sinh vật họcvi
    dc.subjectLên menvi
    dc.titlePhân lập và tuyển chọn vi khuẩn bifidobacteria ứng dụng trong sản xuất chế phẩm probioticsvi
    dc.typeThesisvi
    Appears in Collections:HUS - Master Theses


  • 01050003749.pdf
    • Size : 2,7 MB

    • Format : Adobe PDF

    • View : 
    • Download :