Browsing by Author Tăng, Thị Phương

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 1 of 1
  • document(54).pdf.jpg
  • Article


  • Authors: Vũ, Thị Trang; Lê, Thị Hồng Hảo; Tăng, Thị Phương; Nguyễn, Xuân Trung (2016)

  • Anthocyanin là một họchất màu có hoạt tính chống oxy hóa tựnhiên được tìm thấy trong nhiều loại rau, củ, quảcó màu đỏ đến tím. Phát triển phương pháp phân tích nhanh, chính xác đểxác định đồng thời 5 anthocyanidin phổbiến nhất bao gồm: Cyanidin, Delphinidin, Pelargonidin, Malvidin, Peonidin. Các chất được tách bằng sắc ký lỏng sửdụng chương trình rửa giải gradient và định lượng bằng detector khối phổMS/MS trong 13 phút. Quá trình chuẩn bịmẫu bao gồm sựthủy phân các anthocyanin thành anthocyanidin sửdụng hỗn hợp MeOH/HCl 2,7M ở 80oC trong 2 giờ. Hiệu suất thủy phân đạt >95% và độchụm RSD <4%. Ứng dụng phương pháp phân tích 16 mẫu rau, củ, quảthu thập trên thịtrườn...

Browsing by Author Tăng, Thị Phương

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 1 of 1
  • document(54).pdf.jpg
  • Article


  • Authors: Vũ, Thị Trang; Lê, Thị Hồng Hảo; Tăng, Thị Phương; Nguyễn, Xuân Trung (2016)

  • Anthocyanin là một họchất màu có hoạt tính chống oxy hóa tựnhiên được tìm thấy trong nhiều loại rau, củ, quảcó màu đỏ đến tím. Phát triển phương pháp phân tích nhanh, chính xác đểxác định đồng thời 5 anthocyanidin phổbiến nhất bao gồm: Cyanidin, Delphinidin, Pelargonidin, Malvidin, Peonidin. Các chất được tách bằng sắc ký lỏng sửdụng chương trình rửa giải gradient và định lượng bằng detector khối phổMS/MS trong 13 phút. Quá trình chuẩn bịmẫu bao gồm sựthủy phân các anthocyanin thành anthocyanidin sửdụng hỗn hợp MeOH/HCl 2,7M ở 80oC trong 2 giờ. Hiệu suất thủy phân đạt >95% và độchụm RSD <4%. Ứng dụng phương pháp phân tích 16 mẫu rau, củ, quảthu thập trên thịtrườn...