Browsing by Author Trần, Thị Thanh Nga

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 10 of 10
  • Prev
  • 1
  • Next
  • Ban bong 9 CHỐT IN_p296-308.pdf.jpg
  • Conference Paper


  • Authors: Hà, Diệu Linh; Trần, Thị Thanh Nga; Nguyễn, Thị Hiền (2020)

  • Nguồn lực trí thức nói chung và nguồn lực trí thức nữ nói riêng là nguồn nhân lực có đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Trong bối cảnh công nghiệp 4.0, nguồn lực trí thức nữ có vị trí quan trọng trong đội ngũ trí thức nói chung không chỉ vì về mặt số lượng, mà còn do những đặc điểm về sinh lý, tâm lý. Bài viết này nghiên cứu làm rõ đặc điểm, vai trò của nguồn lực trí thức nữ và kiến nghị các giải pháp phát triển nguồn lực trí thức nữ trong bối cảnh công nghiệp 4.0.

  • Thu_vien_thong_minh_4.0_Tran_Thi_Thanh_Nga,_Tran_Thi_Anh_Van_pHaN_MeM_MuoN_TaI_LIeU_So_(BOOKWORM)_DiCH_Vu_TIeN_iCH_CHO_THu_VIeN_THoNG_MINH.Text.Marked.pdf.jpg
  • Conference paper


  • Authors: Trần, Thị Thanh Nga; Trần, Thị Anh Vân (2018)

  • Bài viết giới thiệu phần mềm mượn trả tài liệu số (Bookworm). Bookworm là một trong những dịch vụ tiện ích cho các thư viện thông minh và là giải pháp bạn đọc truy cập, khai thác kho tài nguyên số một cách thuận tiện mọi lúc, mọi nơi, đồng thời hỗ trợ thư viện đóng gói và quản lý các tài nguyên sô, quy định chính sách mượn trả, bảo vệ bản quyền số chia sẻ, liên thông/liên kết giữa các thư viện

  • 01050000059.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Trần, Thị Thanh Nga; Phạm, Luận (2011)

  • Tổng quan về một số vấn đề cơ bản của Rhodamine B như công thức cấu tạo, tính chất vật lý, tính chất sinh học, ứng dụng, các phương pháp xác định Rhodamine B. Chọn được các điều kiện phù hợp cho việc xác định Rhodamine B có trong các mẫu thực phẩm bằng kĩ thuật HPLC sử dụng detector UV- Vis. Đánh giá được phương pháp phân tích như khoảng tuyến tính, giới hạn phát hiện, giới hạn định lượng, độ lặp lại. Chọn được quy trình phân tích và khảo sát được các dung môi chiết tách đối với các loại thực phẩm. Đã tiến hành xác định được hàm lượng Rhodamine B trong các mẫu thực phẩm: hạt dưa, bánh xu xê, siro dâu, nước ngọt hương dâu trên quy trình tối ưu tìm được.

Browsing by Author Trần, Thị Thanh Nga

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 10 of 10
  • Ban bong 9 CHỐT IN_p296-308.pdf.jpg
  • Conference Paper


  • Authors: Hà, Diệu Linh; Trần, Thị Thanh Nga; Nguyễn, Thị Hiền (2020)

  • Nguồn lực trí thức nói chung và nguồn lực trí thức nữ nói riêng là nguồn nhân lực có đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Trong bối cảnh công nghiệp 4.0, nguồn lực trí thức nữ có vị trí quan trọng trong đội ngũ trí thức nói chung không chỉ vì về mặt số lượng, mà còn do những đặc điểm về sinh lý, tâm lý. Bài viết này nghiên cứu làm rõ đặc điểm, vai trò của nguồn lực trí thức nữ và kiến nghị các giải pháp phát triển nguồn lực trí thức nữ trong bối cảnh công nghiệp 4.0.

  • Thu_vien_thong_minh_4.0_Tran_Thi_Thanh_Nga,_Tran_Thi_Anh_Van_pHaN_MeM_MuoN_TaI_LIeU_So_(BOOKWORM)_DiCH_Vu_TIeN_iCH_CHO_THu_VIeN_THoNG_MINH.Text.Marked.pdf.jpg
  • Conference paper


  • Authors: Trần, Thị Thanh Nga; Trần, Thị Anh Vân (2018)

  • Bài viết giới thiệu phần mềm mượn trả tài liệu số (Bookworm). Bookworm là một trong những dịch vụ tiện ích cho các thư viện thông minh và là giải pháp bạn đọc truy cập, khai thác kho tài nguyên số một cách thuận tiện mọi lúc, mọi nơi, đồng thời hỗ trợ thư viện đóng gói và quản lý các tài nguyên sô, quy định chính sách mượn trả, bảo vệ bản quyền số chia sẻ, liên thông/liên kết giữa các thư viện

  • 01050000059.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Trần, Thị Thanh Nga; Phạm, Luận (2011)

  • Tổng quan về một số vấn đề cơ bản của Rhodamine B như công thức cấu tạo, tính chất vật lý, tính chất sinh học, ứng dụng, các phương pháp xác định Rhodamine B. Chọn được các điều kiện phù hợp cho việc xác định Rhodamine B có trong các mẫu thực phẩm bằng kĩ thuật HPLC sử dụng detector UV- Vis. Đánh giá được phương pháp phân tích như khoảng tuyến tính, giới hạn phát hiện, giới hạn định lượng, độ lặp lại. Chọn được quy trình phân tích và khảo sát được các dung môi chiết tách đối với các loại thực phẩm. Đã tiến hành xác định được hàm lượng Rhodamine B trong các mẫu thực phẩm: hạt dưa, bánh xu xê, siro dâu, nước ngọt hương dâu trên quy trình tối ưu tìm được.