Browsing by Author Trần, Thị Duyên

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
  • 02050000850_Noi_dung.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Trần, Thị Duyên;  Advisor: Hồ, Việt Hạnh (2012)

  • Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012; Nêu và phân tích những yếu tố chi phối quan hệ Nhật Bản - Hàn Quốc sau chiến tranh lạnh trong đó có 5 yếu tố thúc đẩy mối quan hệ này đó là: tác động của tình hình quốc tế và khu vực sau chiến tranh lạnh; những lợi ích về kinh tế; lợi ích về an ninh; cả ha (...); Electronic Resources

  • AN EVALUATION OF ENGLISH FOR SPECIFIC PURPOSES COURSES AT A VIETNAMESE UNIVERSITY.pdf.jpg
  • Article


  • Authors: Trần, Thị Duyên; Hoàng, Ngọc Tuệ; Lê, Thị Hương Giang; Vũ, Thị Nhung; Bùi, Thị Thu Giang; Cao, Thị Hải Hằng (2019)

  • Khi tiếng Anh được sử dụng ngày càng nhiều trong các lĩnh vực chuyên môn và là công cụ giao tiếp quan trọng trong công việc thì việc giảng dạy Tiếng Anh Chuyên ngành (TACN) tại các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam càng cần được quan tâm nhiều hơn. Với mục đích nâng cao hiệu quả dạy và học TACN, nghiên cứu hiện tại tập trung vào tìm hiểu thực trạng việc giảng dạy TACN tại một trường đại học của Việt Nam, đánh giá chương trình, tài liệu, phương pháp giảng dạy và đề thi các học phần TACN. Thông qua việc khảo sát 657 sinh viên, phỏng vấn 8 giáo viên, dự giờ 5 giáo viên đang trực tiếp tham gia dạy và học các học phần TACN và phân tích các tài liệu liên quan đến các học phần TACN, ...

  • RU_2012_TranThiDuyen.pdf.jpg
  • Final Year Project (FYP)


  • Authors: Trần, Thị Duyên;  Advisor: Mai, Thị Vân Anh (2012)

  • Целью нашего исследования являются описание некоторых основных особенностей русской и вьетнамской кухни и рассмотрение будничной и праздничной кухни в России и во Вьетнаме. В соответствии с целью исследования ставятся и решаются следующие конкретные задачи: Дать общие характеристики вьетнамской и русской кухни ; Описать и проанализировать особенности русской и вьетнамской кухни в будничные и праздничные дни.

Browsing by Author Trần, Thị Duyên

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 8 of 8
  • 02050000850_Noi_dung.pdf.jpg
  • Thesis


  • Authors: Trần, Thị Duyên;  Advisor: Hồ, Việt Hạnh (2012)

  • Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012; Nêu và phân tích những yếu tố chi phối quan hệ Nhật Bản - Hàn Quốc sau chiến tranh lạnh trong đó có 5 yếu tố thúc đẩy mối quan hệ này đó là: tác động của tình hình quốc tế và khu vực sau chiến tranh lạnh; những lợi ích về kinh tế; lợi ích về an ninh; cả ha (...); Electronic Resources

  • AN EVALUATION OF ENGLISH FOR SPECIFIC PURPOSES COURSES AT A VIETNAMESE UNIVERSITY.pdf.jpg
  • Article


  • Authors: Trần, Thị Duyên; Hoàng, Ngọc Tuệ; Lê, Thị Hương Giang; Vũ, Thị Nhung; Bùi, Thị Thu Giang; Cao, Thị Hải Hằng (2019)

  • Khi tiếng Anh được sử dụng ngày càng nhiều trong các lĩnh vực chuyên môn và là công cụ giao tiếp quan trọng trong công việc thì việc giảng dạy Tiếng Anh Chuyên ngành (TACN) tại các trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam càng cần được quan tâm nhiều hơn. Với mục đích nâng cao hiệu quả dạy và học TACN, nghiên cứu hiện tại tập trung vào tìm hiểu thực trạng việc giảng dạy TACN tại một trường đại học của Việt Nam, đánh giá chương trình, tài liệu, phương pháp giảng dạy và đề thi các học phần TACN. Thông qua việc khảo sát 657 sinh viên, phỏng vấn 8 giáo viên, dự giờ 5 giáo viên đang trực tiếp tham gia dạy và học các học phần TACN và phân tích các tài liệu liên quan đến các học phần TACN, ...

  • RU_2012_TranThiDuyen.pdf.jpg
  • Final Year Project (FYP)


  • Authors: Trần, Thị Duyên;  Advisor: Mai, Thị Vân Anh (2012)

  • Целью нашего исследования являются описание некоторых основных особенностей русской и вьетнамской кухни и рассмотрение будничной и праздничной кухни в России и во Вьетнаме. В соответствии с целью исследования ставятся и решаются следующие конкретные задачи: Дать общие характеристики вьетнамской и русской кухни ; Описать и проанализировать особенности русской и вьетнамской кухни в будничные и праздничные дни.